Bà bầu bị tăng huyết áp có nguy cơ cao mắc bệnh thận

check Bà bầu bị tăng huyết áp có nguy cơ cao mắc bệnh thận Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bà bầu bị tăng huyết áp có nguy cơ cao mắc bệnh thận Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bà bầu bị tăng huyết áp có nguy cơ cao mắc bệnh thận

Một trong những yếu tố nguy cơ của mà hầu hết phụ nữ không ý thức được chính là . Nguy cơ mắc càng tăng cao trong thời gian mang thai.

Tăng huyết áp trong thời kỳ mang thai có thể gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe cho . Không chỉ gây ra biến chứng thai kỳ mà còn làm tăng .

ba bau bi tang huyet ap de mac benh than11520582149 Bà bầu bị tăng huyết áp có nguy cơ cao mắc bệnh thận
Tăng huyết áp khi mang thai có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng

Bệnh thận làm giảm khả năng hoạt động của thận. Nó làm chậm quá trình đào thải các chất thải chuyển hóa và gây ra sự mất cân bằng nước và điện giải trong cơ thể. Các chức năng khác của thận như điều chỉnh huyết áp, chuyển hóa vitamin D và kích thích quá trình sản xuất hồng cầu… cũng bị suy giảm khi mắc bệnh thận.

Do nhận thức các bệnh liên quan đến thận còn thấp, đặc biệt là phụ nữ nên đây là đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh thận. Do thiếu hiểu biết về bệnh thận kèm theo khả năng chăm sóc sức khỏe không đảm bảo nên phụ nữ thường phát hiện bệnh thận ở giai đoạn muộn.

Ngoài ra, khi phát hiện bệnh, nhiều người cũng thường trì hoãn việc điều trị do nhiều lý do. Điều này khiến bệnh tiến triển ngày một nặng hơn và việc điều trị cũng gặp nhiều khó khăn.

Một trong những yếu tố nguy cơ của bệnh thận mà hầu hết phụ nữ không ý thức được chính là tăng huyết áp. Nguy cơ mắc bệnh thận càng tăng cao trong thời gian mang thai.

Xét nghiệm nước tiểu vào thời điểm mang thai, kết hợp với chăm sóc thai kỳ cẩn thận có thể giúp chẩn đoán tình trạng bệnh ở giai đoạn sớm, từ đó mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị.

Tăng huyết áp khi mang thai là tình trạng khá phổ biến ở phụ nữ trẻ ngày nay. Đây là một nguyên nhân gây lo lắng cho các bà bầu vì nó có thể gây áp lực lên thận. Hơn nữa, tăng huyết áp trong thời kỳ mang thai không chỉ dẫn đến các biến chứng trong khi sinh mà còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh thận.

Do đó, phụ nữ mang thai nên thường xuyên kiểm tra huyết áp và theo dõi sự thay đổi huyết áp để phát hiện các vấn đề về thận ở giai đoạn sớm, nếu có.

thegioicaythuoc Bà bầu bị tăng huyết áp có nguy cơ cao mắc bệnh thận

300x250 holy Bà bầu bị tăng huyết áp có nguy cơ cao mắc bệnh thận

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online