Ăn sáng càng nhiều càng dễ giảm cân

check Ăn sáng càng nhiều càng dễ giảm cân Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ăn sáng càng nhiều càng dễ giảm cân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Ăn sáng càng nhiều càng dễ giảm cân

là bữa quan trọng nhất trong ngày, đặc biệt cho những ai đang muốn giảm béo. Nay các nhà khoa học còn chứng minh càng lớn thì  càng nhiều.

Nghiên cứu mới cho thấy những phụ nữ ăn một nửa trong ngày vào bữa sáng thì sẽ giảm được nhiều cân hơn so với những ai chỉ ăn một lượng nhỏ. Họ cũng ít bị tăng cân trở lại hơn.

an sang Ăn sáng càng nhiều càng dễ giảm cân

Nguyên nhân là do ăn một bữa đầy đủ protein và carbohydrate sẽ giảm sự thèm muốn đồ ngọt hoặc các món ăn nhiều tinh bột, cũng như thúc đẩy sự trao đổi chất.

Các nhà nghiên cứu tại bệnh viện Clinicas ở Caracas, Venezuela, đã tìm hiểu thói quen ảnh hưởng tới cân nặng của 100 phụ nữ béo phì như thế nào. Tất cả đều được ăn chế độ ít calo và ít carbohydrate. Tuy nhiên một nửa được lớn, chiếm gần một nửa lượng calo trong ngày. Nửa còn lại ít.

Khi đi được nửa chặng nghiên cứu (4 tháng), những phụ nữ ăn bữa sáng nhỏ giảm trung bình 12 kg, nhiều hơn nhóm còn lại 2,2 kg. Nhưng kết quả không chỉ dừng ở đó. Sau 8 tháng, những người ăn sáng ít lại tăng trung bình 8 kg, trong khi người ăn bữa sáng lớn tiếp tục giảm cân và mất đi thêm 7,5 kg.

Đến cuối nghiên cứu, những ai ăn nhiều trong bữa sáng giảm hơn 21% tổng số cân nặng, so với chỉ 4,5% ở những phụ nữ khác. Những người ăn nhiều cũng cho biết họ cảm thấy ít đói hơn, đặc biệt trước bữa trưa và ít thèm đồ ngọt hơn.

Nhà nghiên cứu Daniela Jakubowicz cho biết chế độ ăn chỉ đơn thuần hạn chế carbohydrate không đem lại hiệu quả bởi nó không làm giảm thèm muốn những . Bỏ bữa sáng khiến cơ thể thiếu chất và dẫn đến tích trữ nhiều hơn vào bữa trưa và bữa tối. Ăn một nửa lượng calo trong ngày vào bữa sáng còn giúp cơ thể có thời gian tiêu hóa thức ăn hiệu quả.

Theo suckhoe4u

thegioicaythuoc Ăn sáng càng nhiều càng dễ giảm cân

300x250 holy Ăn sáng càng nhiều càng dễ giảm cân

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online