7 trường hợp mẹ bầu dễ có nguy cơ sinh non

check 7 trường hợp mẹ bầu dễ có nguy cơ sinh non Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 7 trường hợp mẹ bầu dễ có nguy cơ sinh non Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 7 trường hợp mẹ bầu dễ có nguy cơ sinh non

Những phụ nữ có lối sống không lành mạnh, có vấn đề về sức khỏe, bất thường ở tử cung… sẽ có  cao hơn người bình thường.

1. Có vấn đề về sức khỏe hoặc lối sống không lành mạnh

Đa phần những phụ nữ hút thuốc lá, lạm dụng thuốc uống, căng thẳng tinh thần, suy kiệt thể chất trong thời gian dài, thức đêm ngủ ngày… đều có nguy cơ sinh con thiếu tháng tương đối cao.

2. Bị

Trong thời gian , nếu mẹ bầu bị viêm nhiễm âm đạo (còn gọi là đường sinh dục dưới) sẽ có ảnh hưởng rất xấu đến thai nhi, thường gây sảy thai hoặc .

3. Cổ tử cung ngắn

Chiều dài nhỏ hơn 25mm được các bác sĩ xác định là cổ tử cung ngắn. Hiện tượng này có thể do bẩm sinh, kém phát triển hay do nạo phá thai, phẩu thuật cổ tử cung…

125 7 trường hợp mẹ bầu dễ có nguy cơ sinh non

Ảnh minh họa

4. Có tiền sử sinh non

Nếu sinh bé đầu lòng thiếu tháng thì nguy cơ sinh non bé thứ hai của bạn sẽ cao gấp 3 lần so với các bà mẹ không có tiền sử sinh non.

5. Bị

Nhiễm trùng trong tử cung là nguyên nhân chủ yếu gây ra tổn thương não cho thai nhi. Trong đó, nhiễm trùng ối rất dễ dẫn đến nhiễm trùng trong tử cung, đồng thời thường gây vỡ ối sớm và sinh non.

6. Yếu tố di truyền

Các nghiên cứu cho thấy sinh  non và yếu tố di truyền có mối quan hệ nhất định. Nếu trong gia đình có người bị sinh non, đặc biệt là bà ngoại, mẹ hoặc em gái, bạn cần đề phòng nguy cơ sinh non khi mang thai.

7. Tử cung bất thường

Tử cung bất thường (dị dạng) có nhiều loại nhưng phổ biến hơn cả vẫn là trường hợp tử cung đôi. Phụ nữ có bị tử cung đôi thì nguy cơ sảy thai, sinh non cao tới 13 – 14%.

Theo TNO

thegioicaythuoc 7 trường hợp mẹ bầu dễ có nguy cơ sinh non

300x250 holy 7 trường hợp mẹ bầu dễ có nguy cơ sinh non

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online