5 lưu ý khi dùng dao cạo

check 5 lưu ý khi dùng dao cạo Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 lưu ý khi dùng dao cạo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 lưu ý khi dùng dao cạo

Đôi khi bạn nghĩ những vật dụng nhỏ trong phòng không cần phải bận tâm, nhưng có lẽ bạn đã lầm, dù nó là con nhỏ bé cũng có thể mang “hiểm họa” cho bạn. Bạn hay lưu ý những điều sau về dao cao:

1. Cạo lông ngay khi vào phòng tắm: Da chưa được làm ẩm mà bạn đã cạo lông, điều này sẽ làn da bạn dễ bị tổn thương nhăn và sưng lên. Hãy làm ướt da với nước ấm, làn da sẽ mềm mại, lướt êm hơn, ít để lại mẩn đỏ trên da.

2. Thực hiện vào buổi sáng: Hãy ưu tiên cạo vùng lông chân không mong muốn vào ban đêm sẽ mang lại đôi chân mượt mà hơn, bởi lẽ khi bạn ngủ, đôi chân sẽ sưng lên một chút, che đi một phần lông và không thể cạo hết.

1145 5 lưu ý khi dùng dao cạo

3. Không dùng kem : Dùng dưỡng ẩm để đảm bảo đủ bôi trơn và lưỡi dao lướt nhẹ, giảm ma sát giữa lưỡi dao cạo và da của bạn. Hãy bôi với một lượng kha khá và nhẹ nhàng massage ở vùng cần cạo. Khi thoa kem, lông sẽ dựng thẳng và bạn có thể cạo được sát chân hơn.

4. Dùng duy nhất một lưỡi dao: Điều này sẽ đúng trong kỳ nghỉ ngắn, du lịch. Lưỡi dao để lâu dễ bị gỉ sét, cùn nhanh, mất vệ sinh. Lưỡi cũ không chỉ không hiệu quả, mà còn làm xước da, tấy đỏ và còn là ổ bệnh cho vi khuẩn gây ra nhiễm trùng. Hãy trang bị cho bản thân 1 dao cạo với 4-5 lưỡi để thường xuyên thay thế, tránh tình trạng viêm nhiễm.

5. Cạo sai chiều: Hãy đặt lưỡi dao cạo ngược chiều lông mọc, tức là theo chiều từ dưới lên, với phái nữ hầu hết lông bạn mọc theo chiều hướng xuống dưới, nếu di chuyển lưỡi dao cạo cùng chiều đi xuống sẽ khó cạo được tận chân lông.

Theo Suckhoegiadinh

thegioicaythuoc 5 lưu ý khi dùng dao cạo

300x250 holy 5 lưu ý khi dùng dao cạo

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online